In ấn giá rẻ Sài Gòn – Chất lượng – Uy tín – Nhanh chóng Bế Decal chuẩn xác chất lượng cao

Bế Decal chuẩn xác chất lượng cao

Sau khi in decal xong, giai đoạn tiếp theo tiêp là bế cắt decal theo hình ảnh cần thiết của khách hàng nhằm ứng dụng lên sản phẩm. Tại In Ấn Giá Rẻ Sài Gòn luôn là địa chỉ đáng tin cậy, chuyên in ấn Decal chất lượng, giá tốt và bế thành phẩm theo yêu cầu.

Với kỹ thuật in kỹ thuật cao, màu sắc nét, sinh động in decal đang được rất nhiều các doanh nghiệp lớn nhỏ sử dụng để phục vụ trang trí sản phẩm như tem phụ, nhãn phụ. Máy móc hiện đại, mực chuẩn, màu sắc sinh động.

be-demi

Chuyên gia công bế Decal theo yêu cầu 24/7

Sau khi in hoàn thiện, khâu này chỉ quyết định được thành phẩm, tuy nhiên để các thành phẩm này được lên sản phẩm thì bế cắt cadel sẽ nói lên kết quả hay đáp ứng được nhu cầu thực sự của khách hàng. Chính vì vậy, giai đoan bế Decal đóng một vài trò hết sức quan trọng trong kỹ thuật in ấn decal hiện nay, chỉ cần một sai sót nhỏ cũng làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ và giá trị của sản phẩm.

Decal giay

Kỹ thuật cắt bế nhãn Decal, Stiker chuẩn xác cao.

Hiện nay, tại In Ấn Giá Rẻ Sài Gòn đang sử dụng máy Mimaki (Nhật Bản) với công nghệ mắt thần chuẩn xác cao nên giúp hoàn thiện công đoạn này nhanh chóng, xử lý được các đơn hàng gấp trong thời gian sớm nhất.

Một đặc điểm nổi trội của hệ thống máy Bế này là đường nét tinh xảo, xử lý tốt những chi tiết cầu kỳ, nhỏ, sắc sảo, chuẩn xác đến 99%

may-cắt-decal-mimaki

Những đặc điểm nổi trội có thể nêu.

Gia công những chi tiết khó, nhỏ, tỉ mỉ.

Có thể dùng để cắt đứt hoàn toàn hoặc cấn viền tem nhãn.

Chất lượng cao, hiệu suất tốt có thể hoạt động liên tục.

Liên hệ ngay In Ấn Giá Rẻ Sài Gòn theo số 0979 826 463 hoặc gửi thông tin về địa chỉ email: [email protected] để được phản hồi sớm nhất.