In ấn giá rẻ Sài Gòn – Chất lượng – Uy tín – Nhanh chóng Các loại decal và ứng dụng trong quảng cáo

Các loại decal và ứng dụng trong quảng cáo

Decal giấy: là bề măt in có lớp 1 được làm bằng giấy: Thường được ứng dụng trong ngành quảng cáo làm nhãn mác, các mẫu sticker, dán poster.

 nhan-decal-giay

Decal Nhựa: là bề măt in có lớp 1 được làm bằng nhựa (có 2 loại thường dùng: Decal nhựa trong và Decal nhựa trắng sữa): Thường được ứng trong ngành quảng cáo ngoài trời (Decal lưới), decal dán xe, Decal dán trên kín, hoặc nhãn mác các mỹ phẩm.

 decal-nhua

Decal bể: Đây là loại decal được sử dụng cho một số đặc điểm hết sức đặc biệt vì đặc điểm rất dễ vỡ với chất liệu giấy hết sức đặc biệt. Khi dán vào sản phẩm (Thường là các linh kiện điện tử) thì không thể tháo ra được nguyên vẹn, không chịu được các lực tác động, tồn tại kém ở thời tiết bên ngoài nên decal này thường được sử dụng cho vấn đề bảo hành các sản phẩm, chi tiết nhỏ quan trọng.

 decal be

Decal 7 màu: là loại decal bóng, có đặc điểm gồm có lớp nhựa và tiếp là lớp bạc, lớp keo, khi nhìn vào, ta sẽ nhận thấy chúng có rất nhiều màu, thường dùng dán lên các sản phẩm nhằm mục đích chống hàng giả (Mỹ phẩm, dược phẩm hoặc sản phẩm của các thương hiệu cao cấp)

 decal 7 mau

Decal Mỹ thuật: Đây là giấy mỹ thuật có bề mặt có vân hoặc trơn. Thường dùng cho vấn đề trang trí, mỹ thuật hoặc nội thất.

decal my thuat

Nếu bạn đang có nhu cầu về vấn đề in decal chất lượng cao hoặc in ấn quảng cáo hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp kịp thời và nhanh chóng nhất. Liên hệ: 0979 826 463 hoặc gửi thông tin yêu cầu/file [email protected] để được đội ngũ kỹ thuật tư vấn hoàn toàn miễn phí.