In ấn giá rẻ Sài Gòn – Chất lượng – Uy tín – Nhanh chóng Các loại nhãn decal

Các loại nhãn decal

Decal đang được ứng dụng rộng rãi trong ngành in ấn quảng cáo nhãn mác bao bì. Có một số loại nhãn Decal sau:

Decal (đề can) AL thường  -  Fascoat Plus

Đặc điểm chất liệu: Giấy màu trắng, có thể xé rách, bề mặt trơn bóng hoặc hơi nhám. Sử dụng mực in Wax, Wax/Resin giúp ăn màu và đẹp, độ bám màu sắc tốt, độ nét chuẩn xác. Đây là loại giấy decal phổ biến nhất trên thị trường hiện nay, ứng dụng nhiều trong kỹ thuật quảng cáo và in ấn tại các doanh nghiệp sản xuất, thương mại, dịch vụ.

Decal AL mặt bóng – High Gloss Paper

Giấy màu trắng, có thể xé rách, bề mặt phẳng trơn bóng. Sử dụng tốt với các loại mực in Wax/Resin cho kết quả chất lượng sản phẩm đẹp, độ nét cao, mực độ bám màu sắc tốt. Thường được ứng dụng trong những nhãn quảng cáo cần độ tinh xảo cao, chính xác về màu sắc.

Decal Vellum – Vellum Elite

Giấy màu trắng mờ, có thể xé rách được, bề mặt phẳng hơi nhám. Sử dụng tốt khi in bằng mực Wax hoặc Wax/Resin cho kết quả đẹp, màu sắc chuẩn, sắc nét. Loại giấy này thường được ứng dụng trong các nghành thời trang, văn phòng phẩm.

Decal bán cảm nhiệt – Premium Transtherm

Giấy màu trắng hơi mờ, có thể xé rách, bề mặt phẳng nhẵn không bóng. Thành phần giấy có tích hợp sẵn mực in, khi kết hợp in với mực Wax hoặc Wax/Resin cho kết quả in đẹp, cho thấy mức độ tương phản, độ bám cao của màu sắc. Loại giấy này được ứng dụng trong tất cả các nghành, đặc biệt sử dụng để dán thùng carton.

Decal cảm nhiệt trực tiếp – Multitherm Plus

Giấy màu trắng đục hơi mờ, bề mặt có thể xé rách, bề mặt nhẵn, sậm màu khi có nhiệt tác động. In trực tiếp bằng nhiệt của đầu in không thông qua ribbon. Sử dụng trong nhiều nghành nghề có sản phẩm cần lưu trữ thời gian dài hoặc điều kiện khắc nghiệt, chỉ dùng cho các máy in chế độ nhiệt trực tiếp.

Decal nhựa – Synthetic Paper

Giấy trắng hơi ngà, xé không rách không co giản hoặc co giản ít (một chiều hoặc hai chiều) bề mặt nhẵn. Sử dụng tốt khi dùng mực in Wax, Wax/Resin giúp cho kết quả bảng in đẹp, độ bám màu tốt, màu sắc nét. Được ứng dụng rộng rãi đối với ngành thực phẩm đông lạnh.

Decal màng (film) – PE 85 Top Trans

Màng film trong suốt (có nhiều màu, không bị đục), có keo kết dính, bề mặt trơn bóng. Sử dụng tốt khi in với mực Resin mang lại kết quả sản phẩm in đẹp, màu sắc nét. Sử dụng để in ấn nhãn trong các nghành nhựa, gốm sứ, thủy tinh, nhôm kính.

Decal nhôm (xi bạc) - Silver Foil, Silver Void PET

Chất liệu Decal dai, cứng, có thể xé rách hoặc không rách, bề mặt bóng màu bạc hay vàng (nhiều loại). Khi in có thể sử dụng mực Resin cho kết quả sản phẩm in tốt, màu không phai, bề mặt không bị trày xước. Thường được ứng dụng trong ngành in decal xe.

Tem vải – Polyester, vinyl, tafeta

Chất liệu bằng vải, dai, không bị xé rách. Chất liệu sử dụng với mực Wax hoặc Resin, đặc biệt là Resin sẽ cho ra kết quả tốt. Thường dùng được áp dụng trong ngành thời trang, tem nhãn mác áo quần.