In ấn giá rẻ Sài Gòn – Chất lượng – Uy tín – Nhanh chóng Công nghệ In trên Ốp lung điện thoại.

Công nghệ In trên Ốp lung điện thoại.

Sự ra đời của các dòng điện thoại thông minh, kèm theo đó là việc giữ gìn chiếc điện thoại đó chính là vấn đề trang trí chiếc điện thoại, đặc biệt là vỏ điện thoại.

Chính điều đó đã làm cho xu hướng in ảnh trực tiếp lên vỏ điện thoại bằng máy in UV bằng hệ thống máy in Epson đã cải tiến hoặc in chuyển nhiệt. Hiện nay có 2 loại vỏ điện thoại sử dụng cho in chuyển nhiệt gồm: Vỏ 3D và Vỏ 2D.

in vo dien thoai

Vỏ 3D là loại vỏ điện thoại in chuyển nhiệt cho phép in được lên cả các cạnh bên vỏ điện thoại. dùng máy ép chuyển nhiệt 3D. Vỏ 3D cũng là loại có nhiều mẫu phôi. Tuy nhiên để đầu tư hệ thống máy này rất cao, tuy nhiên màu sắc và hình ảnh rất bắt mắt, chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng của người sử dụng.

Đối với vỏ 2D sử dụng công nghệ in chuyển nhiệt, cho phép bạn in được lên cả mặt trước và mặt sau của vỏ điện thoại thông qua miếng dán bằng nhôm. Vỏ này có thể dùng máy ép nhiệt phẳng hoặc máy 3D để in. Chi phí đầu tư phù hợp cùng với chất lượng ổn định nên in vỏ điện thoại theo chuẩn 2D được nhiều người sử dụng.

Đầu tư như thế nào hợp lý:

Nếu chuyên về lĩnh vực phụ kiện điện thoại, đặc biệt là những dòng điện thoại cao cấp, bạn có thể đầu tư máy in vỏ điện thoại 3D, bao gồm máy in phun UV và máy ép chi phí giao động từ 15 đến 20 triệu. Bạn có thể dùng để in vỏ 3D và 2D với độ bền màu và chất lượng hoàn hảo.

vo dien thoai

Tuy nhiên, bạn chỉ chuyên về quà tặng, hãy đầu tư một máy in ảnh lên vỏ điện thoại 2D với chi phí máy in phun + máy ép khoảng 10 triệu. Với cách này bạn có thể in được vỏ 2D với trên 200 dòng máy điện thoại và smart phone trên thị trường.

Nếu bạn có những vấn đề thắc mắc, vui lòng liên hệ in ấn quảng cáo giá rẻ theo số 0979.82.64.63 hoặc [email protected]