In ấn giá rẻ Sài Gòn – Chất lượng – Uy tín – Nhanh chóng Dịch vụ treo băng rôn ngoài trời chuyên nghiệp

Dịch vụ treo băng rôn ngoài trời chuyên nghiệp

Treo băng rôn, tờ/cờ phướn được xem là hoạt động quảng cáo mang tính quảng bá rộng rãi của các thương hiệu, doanh nghiệp tổ chức sự kiện của doanh nghiệp ở các thời điểm trong năm. Vì là hoạt đồng thường xuyên của mỗi doanh nghiệp nên đây được cho là một công cụ quảng cáo hiệu quả, giúp gia tang mật độ quảng cáo thương hiệu của doanh nghiệp mình, gia tăng doanh thu quảng cáo. Tuy nhiên, để triển khai được hình thức này không phải là điều đơn giản.

 Thông thường, để triển khai được hình thức này doanh nghiệp thường phải xin giấy phép của một số đơn vị, cơ quan nhà nước bao gồm: Xin giấy phép, In ấn thi công và tháo gỡ. Chúng tôi luôn đồng hành cùng các doanh nghiệp trong hoạt động quảng cáo, luôn tư vấn hoặc hỗ trợ doanh nghiệp trong vấn đề thực hiện các hoạt động quảng cáo ngoài trời hiệu quả, nhanh chóng và hợp lệ với chi phí hết sức hợp lý.

 Về Khâu Xin giấy phép: Doanh nghiệp cần phải xác định thật rõ ràng nhu cầu quảng cáo cờ phướn, băng rôn, kích thước và các tuyến đường dự kiến triển khai? Khi đã có chính xác danh sách các tuyến đường và số lượng triển khai cụ thể cần thực hiện treo băng rôn quảng cáo hãy chuyển thông tin đến với chúng tôi, chúng tôi sẽ thay doanh nghiệp bạn làm việc với địa phương. Thông thường thời gian xin cấp giấy phép treo băng rôn quảng cáo giao động từ 7 đến 10 ngày tùy vào nội dung, số lượng và tuyến đường thi công.

treo bang ron ngoai troi

Công đoạn triển khai In băng rôn và cờ phướn: Doanh nghiệp chỉ cần chuẩn bị sẵn file thiết kế để tiến hành in cờ phướn. Tổng giá trị đơn hàng tùy thuộc vào số lượng in ấn của doanh nghiệp và mực độ, thời gian, tiến độ thi công. Về khâu in ấn, chúng tôi đảm bảo 100% chất lượng in tốt cho loại hình băng rôn quảng cáo ngoài trời, đảm bảo mức độ màu sắc hoàn hảo.

treo co phuon ngoai troi

 Giai đoạn thi công quảng cáo: Việc thi công treo băng rôn cờ phướn ở từng tuyến đường phải theo kế hoạch cụ thể, đảm bảo số lượng theo quy định, hợp đồng và giấy phép. Tuy nhiên, cũng có một số yếu tố khách quan có thể làm ảnh hưởng đến số lượng hoặc chất lượng treo bao gồm: thời tiết, văn minh đô thị, hoạt động giao thông… Nên có thể số lượng sẽ bị ảnh hưởng. Vì vậy, khi tư vấn các doanh nghiệp chúng tôi đều khuyến cáo các doanh nghiệp nên trang bị thêm số lượng dự trù, phòng tránh trường hợp chêch lệch số lượng.

Với mức giá tham khảo giao động từ 190.000 đến 250.000 vnđ/băng rôn, cờ phướn và tất cả dịch vụ trên là một sự lựa chọn hoàn hảo cho doanh nghiệp của bạn.

Nếu bạn hoặc doanh nghiệp đang có nhu cầu về vấn đề phát triển loại hình quảng cáo này, vui lòng liên hệ Xưởng In Ấn Quảng Cáo Giá Rẻ Sài Gòn theo hotline: 0979 826 463 hoặc gửi yêu cầu, thông tin file về địa chỉ: [email protected] để được chúng tôi tư vấn nhanh chóng và chính xác.