In ấn giá rẻ Sài Gòn – Chất lượng – Uy tín – Nhanh chóng In bạt hiflex - In Băng rôn - In Backdrop giá rẻ, màu sắc nét.

IN BẠT HIFLEX

Bạt in quảng cáo Hiflex là loại bạt thông dụng nhất thường được sử dụng trong quảng cáo vì những đặc điểm như sau:

Độ dày: Bạt Hiflex có những độ dày từ 0.26mm đến 0.52mm. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà bên nhà in ấn sẽ tư vấn khách hàng sử dụng. Những loại mỏng thường sử dụng để quảng cáo trong nhà hoặc đặc điểm sử dụng trong thời gian ngắn. Loại dày phù hợp với mục đích quảng cáo ngoài trời, cụ thể như bạt hiflex dày 0.32 mm được ưu chuộng sử dụng vì phù hợp cho kỹ thuật in khổ lớn.

in bạt hiflex giá rẻ

Khổ bạt: Khổ bạt thường có kích thước khổ từ 2.2m đến 3.2m và dài khoảng 53m, đây là loại thường dùng để ứng dụng trong ngày in ấn quảng cáo hiện nay. Tuy nhiên, vẫn còn những khổ lớn (Bạt 3M hoặc bạt đế ghi) dùng trong các hoạt động in các Pano lớn quảng cáo ngoài trời. Tùy theo yêu cầu sử dụng mà khách hàng sử dụng khổ bạt phù hợp.

khổ bat hiflex

Bạt Hiflex còn ứng dụng trong hoạt động quảng cáo hộp đèn hiệu hoặc bảng hiệu, bao gồm những loại Hiflex xuyên sáng 100%, Hiflex xuyên sáng 50% và Hiflex không xuyên sáng (mặt sau của bạt Hiflex được phủ một lớp hợp chất màu ghi, khiến ánh sáng không xuyên qua, bạt dày hơn và bền hơn với thời tiết ngoài trời).

Bạt hiflex tại xưởng in ấn giá rẻ Sài Gòn được in bằng mực dầu, máy in công nghệ cao của độ phân giải  cao 720 dpi, cho ra bản in chất lượng sắc nét cao hơn, độ bền và bám màu tốt.

Bạt hiflex được ứng dụng cho nhiều loại sản phẩm khác nhau như In phông bạt, in  phướn, in băng rôn, in backdrop, in pano, in biển bảng

Nhìn chung, In Hiflex giá rẻ đã là nhu cầu thiết yếu cho tất cả mọi doanh nghiệp và cửa hàng có nhu cầu làm quảng cáo.

 • In bạt hiflex phục vụ quảng cáo
 • In bạt hiflex làm bảng hiệu
 • In bạt hiflex làm băng rôn
 • In bạt hiflex làm Pano khổ lớn
 • In bạt hiflex phục vụ sự kiện
 • In bạt Hiflex dùng cho hội chợ
 • In băng rôn, in phướn khai trương, khuyến mại, lễ tết
 • In phông sân khấu (backdrop) cho tiệc cưới, hội thảo, hội nghị

bạt in ấn hiflex

In bạt 3M chuyên dụng sử dụng cho mục đích quảng cáo ngoài trời:

 • Bạt 3M là loại bạt mặt bóng, độ xuyên sáng cao, độ bền 3-4 năm, màu sắc tươi sáng, ổn định, không phai màu
 • Dùng làm các biển bảng, pano chất lượng cao. Theo kinh nghiệm in ấn bạt 3M thì chất lượng màu chất lượng, hình ảnh đẹp hơn, màu sắc tươi hơn giúp khách hàng dễ quan sát và chú ý.
 • Sử dụng lâu bên nên tiết kiệm được chi phí đáng kể, bền dai, chịu lực tốt, chống thấm nước, căng trải phẳng trên khung.
 • Bạt 3M thích hợp cho việc in ấn Pano ngoài trời hoặc các băng rôn, backdrop cần thời gian sử dụng lâu.

 bat 3m

Xưởng in ấn giá rẻ Sài Gòn đơn vị chuyên về in ấn quảng cáo với những đặc điểm nổi trội về chất lượng, hình ảnh sắc nét, thời gian thực hiện, giá thành in ấn tốt và đặc biệt, chúng tôi có một đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, chắc chắn sẽ đem đến khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Liên hệ ngay:

Xưởng In Giá Rẻ Sài Gòn

Địa chỉ: 131/38A Nguyễn Thái Sơn, Phường 7, Quận Gò Vấp, TP HCM

Điện thoại: 0979 826 463 (Mr. Nhi)

Email: [email protected]

Site: http://www.inangiaresaigon.com