In ấn giá rẻ Sài Gòn – Chất lượng – Uy tín – Nhanh chóng In Bạt Hiflex giá tốt tại Sài Gòn

In Bạt Hiflex giá tốt tại Sài Gòn

Bạt Hiflex là gì ?

Bạt Hiflex là loại vật liệu quảng cáo hết sức thông dụng và phổ biến hiện nay đặc biệt là trong nhóm ngành in ấn quảng cáo tại thị trường Việt Nam. Đặc điểm nổi trội của loại vật liệu này là giá thành rẻ, chất lượng in sắc nét, kết dính màu tốt, phù hợp với các chương trình, chiến dịch quảng cáo ngắn hoặc dài hạn. Tùy thuộc vào nhu cầu quảng cáo mà nhà in ấn sẽ tư vấn đến khách hàng vật liệu phù hợp nhất.

in-bat-hiflex-gia-re

Các chuẩn loại bạt Hiflex?

Hiện nay, trên thị trường có 2 loại bạt hiflex thông dụng nhất là bạt hiflex xuyên đèn và bạt hiflex không xuyên đèn, mỗi loại có những đặc điểm khác nhau về kích thước, độ dày mỏng. Khách hàng khi sử dụng cần tìm hiểu hoặc được tư vấn cụ thể trước khi lựa chọn.

 Đặc điểm của bạt in hiflex?

Bạt In hiflex là kỹ thuật in kỹ thuật số khổ lớn. Với bề mặt Hiflex bằng phẳng, màu trắng sữa có thể làm căng bạt lên để làm bảng hiệu, hộp đèn. Tùy theo nhu cầu của khách hàng mà nhà in sẽ tư vấn khách hàng sử dụng loại mực in phù hợp. Có 2 loại mực in: Mực dầu (Bên màu, sử dụng cho các quảng cáo ngoài trời) và mực nước (Màu đẹp, sử dụng cho các công trình quảng cáo trong nhà). Bạt hiflex còn được sử dụng trong việc in bảng hiệu, biển cửa hàng, hộp đèn, bandroll quảng cáo.

in-hiflex-gia-tot

Đặc điểm nổi trội của bạt Hiflex?

  • Chất liệu là nhựa PVC nên khả năng chống chịu nhiệt tốt, phù hợp với thời tiết bên ngoài.
  • Vật liệu bền, dẻo, khả năng chịu lực tốt.
  • Bạt Hiflex có bền với thời tiết nắng mưa với thời gian sử dụng lâu dài.
  • Với bề mặt màu trắng và hơi nhám nên chất liệu dính mực tốt, khó phai màu.

Phân loại bạt Hiflex?

Bạt không xuyên sáng: Sử dụng cho các bảng hiệu Pano ngoài trời. Phương pháp sử dụng kỹ thuật hắt sáng từ phía trước.

Bạt xuyên sáng: Sử dụng cho các quảng cáo hộp đèn hoặc bandroll. Phương pháp sử dụng kỹ thuật chiếu sáng từ bên trong ra bên ngoài.

Một số đặc điểm khi in bạt Hiflex?

Sau khi in, nhà in sẽ chừa biên ra 10 cm để khi lên khung hoặc đóng khoen, tùy theo nhu cầu sử dụng của từng khách hàng mà nhà in sẽ thực hiện. Đối với những quảng cáo treo thì sẽ đóng khoen, đối với quảng cáo ngoài trời có thể làm phướn hoặc dập biên.

MAY-IN-BAT-HIFLEX