In ấn giá rẻ Sài Gòn – Chất lượng – Uy tín – Nhanh chóng in decal giá rẻ, chất lượng tốt, màu sắc nét, nhãn mác các loại

IN DECAL STICKER

Xưởng in ấn giá rẻ Sài Gòn nhận in các đơn hàng in decal giấy, decal sữa, decal lưới, decal trong với chất lượng màu sắc nét và thời gian nhanh chóng với các đơn hàng lớn nhỏ, giá thành rẻ, phù hợp với nhu cầu sử dụng.

in decal giay

Decal là gì?

Decal là một loại nhãn tự dính, có sẵn keo để dính dưới tác dụng của lực hoặc nhiệt độ. Khác với các loại nhãn khác, sử dụng lớp keo dính khác nhau.

Ứng dụng của decal trong in ấn quảng cáo?

  • Nhãn bao bì (Nhãn chính)
  • Nhãn chứa thông tin thay đổi (Nhãn phụ)
  • Nhãn khuyến mãi và trang trí (Sticker)
  • Poster quảng cáo (Trong nhà hoặc ngoài trời)
  • Dán tường, dán kính, trang trí nội thất (Decal lưới hoặc decal trong)
  • Dán xe, làm tem xe, dán kính chống nắng xe, dán phủ xe.
  • Dán bảng quảng cáo, bảng hiệu, chữ nổi.
  • Dùng trong dán Barcode sản phẩm, hoặc team bể trong tem bảo hành.

Bằng kinh nghiệm và kỹ thuật in ấn chuẩn xác, hình ảnh màu sắc nét đã tạo nên sự hài lòng của khách hàng khi làm việc cùng Xưởng In Ấn Giá Rẻ Sài Gòn.

Hiện nay trên thị trường, có những loại Decal sau:

In Decal giấy: Nhãn Decal giấy (giấy trơn) là loại Decal được dùng phổ biến rộng rãi nhất bởi sự đa dạng, dễ sử dụng và quan trọng nhất là đáp ứng được nhu cầu đại đa số người sử dụng với giá cả hợp lý, được in bằng mực UV hoặc mực nước. Ứng dụng với In decal giấy là các loại tem, nhãn mác dạng tờ dạng cuộn, in ấn các loại tem để quản lý các sản phẩm hàng hóa của các siêu thị các công ty sản xuất, in decal, các loại tem nhãn dùng cho các ngành thực phẩm, mỹ phẩm.

In Decal trong: Với tác dụng nhìn xuyên thấu và có độ bám dinh cao nên in decal trong thường được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực: Dán kính, trang trí showroom, các gian hàng, văn phòng làm việc, In logo công ty dán trên máy ATM, In decal trong lên bình đựng nước, nón bảo hiểm, nhãn mỹ phẩm.

In_decal_lưới_chuyên_nghiệp

in-decal-trong

In Decal sữa: Decal sữa hay decal trắng là một loại chất liệu có keo dùng trong in kỹ thuật số. Decal được in bằng mực dầu nên có độ bền màu cao. Decal sữa được ứng dụng trong quảng cáo ngoài trời như in hoa văn, họa tiết, hình ảnh trang trí, hộp đèn quảng cáo…

in-decal-sua

In Decal lưới: Decal lưới có rất nhiều lỗ nhỏ li ti ở mặt trước (mặt in), mặt sau có màu đen nên tạo được hiệu ứng như lớp màn che (không nhìn thấy bên trong). Decal lưới thích hợp để dán cửa kính hoặc mica trong với mục đích vừa trang trí vừa che chắn. Decal lưới còn dùng để trang trí laptop, điện thoại di động…

in-decal-luoi-xe-bus

Liên hệ ngay:

Xưởng In Giá Rẻ Sài Gòn

Địa chỉ: 131/38A Nguyễn Thái Sơn, Phường 7, Quận Gò Vấp, TP HCM

Điện thoại: 0979 826 463 (Mr. Nhi)

Email[email protected]

Site: http://www.inangiaresaigon.com