In ấn giá rẻ Sài Gòn – Chất lượng – Uy tín – Nhanh chóng In quảng cáo chất liệu Backlit Film cao cấp

In quảng cáo chất liệu Backlit Film cao cấp

Trong hầu hết các chất liệu in ấn quảng cáo, thì in Backlit Film được đánh giá là kỹ thuật in cao cấp nhất trong ngành quảng cáo hiện đại. Với chất lượng hình ảnh đẹp, màu sắc nét, bền màu, đặc biệt thường sử dụng trong các công trình keyfram trong các trung tâm thương mại hoặc quảng cảo trạm xe bus hoặc công cộng (Sử dụng được trong nhà và ngoài trời)

backfilm

Chất liệu Backlit Film được in trên nhiều thế hệ máy khác nhau, tuy nhiên ở từng máy lại cho ra một chất lượng bảng in khác nhau. Vì đặc điểm xuyên sáng tốt nên chất liệu này thường được sử dụng trong việc quảng cáo hộp đèn hoặc các quảng cáo lật vì bề mặt cứng, bóng mịn.

So với các chất liệu khác như In pp hoặc in bạt hiflex giá rẻ thì hiện nay, nhu cầu sử dụng kỹ thuật in Backlit film được khách hàng ưu chuộng và đánh giá khá cao vì đặc điểm thể hiện tốt chất liệu quảng cáo, độ bền và sang trọng của một mẫu in quảng cáo.

backlit-film-den-led

Tất cả những yếu tố trên đã khẳng định được vị thế chất lượng và thẩm mỹ của vật liệu in backlit film trên thị trường quảng cáo chất lượng.

Backlit film được sử dụng trong trường hợp nào?

Vì có màu trong suốt và chất lượng keo kết dính tốt nên thường được sử dụng trong những trường hợp quảng cáo trên kín, mica hoặc trong các hộp đèn chiếu sáng trong siêu thị, trung tâm thương mại, nhà chờ xe bus, kệ tủ trưng bày, tủ đựng sản phẩm, bảng thông tin quảng bá trong cửa hàng, bảng hiệu công ty, treo tường hoặc trong vấn đề trang trí nội thất, vật liệu nội thất.

Giá in backlit film mắc hay rẻ?

Với công nghệ in hiện đại, so sánh về chất lượng với các vật liệu quảng cáo khác thì backlit film cho ra sản phẩm in đẹp và đáp ứng được hầu hết các nhà quảng cáo khó tính nhất, đem đến khách hàng sự sang trọng và tinh tế. Và đương nhiên chi phí in backlit film không rẻ, tuy nhiên khách hàng sẽ hài lòng thực sự khi nhìn thấy những sản phẩm được in từ chất liệu này.

in-backlit-film-re

Địa chỉ in backlit firm uy tín và giá tốt?

In Ấn Quảng Cáo Giá Rẻ Sài Gòn là đơn vị chuyên in ấn quảng cáo với hệ thống máy móc hiện đại, chúng tôi cam kết tất cả sản phẩm in backlit film được in tại chúng tôi bảo đảm đẹp mắt, bền màu, mịn. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Hay liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết 0979 826 463 hoặc gửi thông/File về: [email protected] để được tư vấn miễn phí.