In ấn giá rẻ Sài Gòn – Chất lượng – Uy tín – Nhanh chóng Thi công quảng cáo, backdrop sự kiện, bảng hiệu, hộp đèn

THI CÔNG QUẢNG CÁO

Hiện nay nhu cầu quảng cáo đang được gia tăng rất nhiều, phổ biến và được thu hút nhiều hơn cả là các quảng cáo ngoài trời, giúp khách hàng nhận thức được hình ảnh màu sắc thương hiệu của các doanh nghiệp, cửa hàng. Ngoài ra, những công trình quảng cáo độc đáo còn thu hút và tạo ấn tượng đối với người xem. Chính điều này đã giúp ích rất nhiều cho các doanh nghiệp về vấn đề làm thương hiệu, bán hàng, xây dựng được lòng tin và sự uy tín với khách hàng.

backdrop su kien 1

Nếu bạn muốn những mẫu quảng cáo của doanh nghiệp của bạn được khách hàng quan sát thấy thì chúng tôi chính là địa chỉ uy tín giúp doanh nghiệp bạn thực hiện điều đó, với kinh nghiệm trong vấn đề thiết kế thi công quảng cáo từ truyền thống đến hiện đại, cụ thể: Hộp đèn, bảng hiệu, Standee, Backdrop, Pano bảng quảng, phướt,… Với những vật liệu chất lượng bao gồm: Bạt Hiflex, PP, Decal, Alu, Led, Meka hoặc chữ nổi inox… mang lại cho các những mẫu quảng cáo hiện thực ấn tượng – chuyên nghiệp – chất lượng – uy tín – giá thành tốt.

thi cong pano 1

Dưới đây là một số dịch vụ thi công tại chúng tôi:

  1. Thi công bảng hiệu – led ruồi – led ma trận
  2. Thi công hộp đèn 1 mặt – 2 mặt (Bạt xuyên sáng – khung sắt sơn chống rỉ viền nhôm đèn neon hoặc tip)
  3. Thi công bảng hiệu chữ nổi: Sử dụng bảng Alu, chữ nổi bằng meka.
  4. Thi công bảng hiệu, tờ phướn, backdrop, băng rôn… trên bạt hiflex
  5. Thi công Pano quảng cáo lớn.

Mức chi phí của các hạn mục thi công phụ thuộc vào mức độ khó của công trình, số lượng thực tế, bản thiết kế, chất liệu thực hiện. Chính vì vậy, để có báo giá tốt và chính xác vui lòng liên hệ với chúng tôi. Trước khi thực hiện, đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi sẽ đến khảo sát, đo đạc, chụp và phối cảnh trước khi lên maket trình bày khách hàng. Nên quý khách hãy yên tâm.

In Ấn Giá Rẻ Sài Gòn chúng tôi là đơn vị chuyên về in ấn quảng cáo kỹ thuật số với nhiều mẫu mã và chất liệu, cho ra sản phẩm sắc nét, chuẩn thiết kế, bền đẹp với những chất liệu PP trong nhà, PP ngoài trời, bạt hiflex, bạt không xuyên, In decal, Poster, standee, decal nhãn mác, decal quảng cáo.

quang cao chu noi

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất. Hotline: 0979 826 463 – Email: [email protected] chúng tôi sẽ phản hồi nhanh và chính xác nhất khi có nhận được yêu cầu từ quý khách hàng.